Thông tin Bản đồ :
Xin chào mọi người, chào mừng bạn đến với phiên bản mới của Metropolis, phiên bản 3.0

Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người cho tất cả các hỗ trợ tuyệt vời và các email và ý kiến ​​là tốt. Bản đồ này đang trở thành một thành công lớn và sự hỗ trợ thúc đẩy tôi tạo ra nhiều tòa nhà, mở rộng thành phố, và đưa ra những ý tưởng mới và sáng tạo mà chưa bao giờ được cố gắng trước đây.

Đối với những người đã theo dõi phiên bản 1.0 và 2.0, phiên bản mới 3.0 đã trải qua một số thay đổi lớn bao gồm: hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh của thành phố với đèn đường cũng như ngọn đuốc ở khắp mọi nơi nên vào ban đêm bạn có thể thực hiện theo cách của mình tốt hơn.

Tôi đã xây dựng một trường học và thư viện, mở rộng hệ thống cống rãnh, thiết kế 5 tòa nhà văn phòng mới, nhà để xe 5 tầng (cho tất cả các minecarts), cũng như một số điều ngạc nhiên khác mà bạn sẽ phải khám phá bạn hành trình qua thành phố.

Tôi muốn làm rõ cho tất cả mọi người rằng mod duy nhất mà tôi sử dụng cho bản đồ này là thẻ minimap của Rei, đó là cách tôi đưa ra hệ thống điều hướng tiên tiến sử dụng các biển hiệu và thông tin phối hợp / hướng. , Tôi đã không sử dụng bất kỳ chương trình để thiết kế này, tôi đã đặt tất cả các khối bằng tay.

Nếu bạn thích những gì bạn thấy, xin vui lòng bình luận trên trang này với lời khen, phê bình và ý tưởng cho v4.0 Ngoài ra bạn có thể tìm thấy tôi trên máy chủ Spartan MC tồn tại như ‘poncharelli.’

Cảm ơn và tận hưởng!

Tải Xuống (DOWNLOAD) chọn 1 trong các link dưới đây để tải

Download:  1.x+: Download

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here